Tin tức

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang nào hiệu quả nhất?


Xã hội ngày càng phát triển, con người không còn quan niệm “ ăn no mặc ấm” như trước nữa mà phải “ ăn ngon mặc đẹp”. Tận dụng cơ hội đó, các cửa hàng thời trang mọc lên như nấm. Tuy nhiên việc quản lý cửa hàng thời trang,vấn đề làm vô số chủ shop đau đầu.

Xã hội ngày càng phát triển, con người không còn quan niệm “ ăn no mặc ấm” như trước nữa mà phải “ ăn ngon mặc đẹp”. Tận dụng cơ hội đó, các cửa hàng thời trang mọc lên như nấm. Tuy nhiên việc quản lý cửa hàng thời trang,vấn đề làm vô số chủ shop đau đầu.

Bạn là chủ shop thời trang - Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng?

Quản lý hàng hóa, tồn kho

Quản lý kho hàng

Để quản lý hàng trăm , hàng nghìn mã hàng với nhiều chủng loại, màu sắc kích cỡ, chất liệu khác nhau… sẽ rất dễ nhầm lẫn và khó để ghi nhớ. Nếu bạn không có biện pháp quản lý chặt chẽ rất dễ gây ra việc mất hàng hóa, gây ra thua lỗ.

Quản lý nhân viên

Quản lý nhân viên

Bạn phải thuê khá nhiều nhân viên cho cửa hàng và các chi nhánh của mình. Nhưng bạn không thể chia quyền hạn và trách nhiệm cho từng nhân viên. Việc thất thoát nguồn lực là rất dễ xảy ra trong trường hợp này làm giảm hiệu quả kinh doanh của cửa hàng.

Quản lý khách hàng

Cửa hàng của bạn có nhiều khách hàng mua sắm, nếu để mỗi nhân viên quản lý một kiểu thì việc tìm kiếm thông tin khách hàng của bạn sẽ vô cùng khó khăn.

Quản lý tình hình kinh doanh

Bạn không thể có mặt thường xuyên ở cửa hàng để kiểm soát việc kinh doanh. Bạn không nắm bắt được hiệu quả làm việc của nhân viên cũng như tình trạng kinh doanh tại cửa hàng.

Gtool- giải pháp quản lý bán hàng thời trang tốt nhất cho các shop

Điều hành, quản lý ở bất kì đâu

Dù ở bất cứ nơi đâu bạn vẫn luôn nắm được tình hình hoạt động của cửa hàng qua mobile: hôm nay doanh thu là bao nhiêu, lãi lỗ thế nào, mặt hàng nào bán chạy nhất, tồn kho của từng mặt hàng là bao nhiêu,....

Quản lý hàng hóa và theo dõi hàng tồn kho

Quản lý kho hàng

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Gtool giúp bạn quản lý hàng ngàn mẫu hàng hóa trong cửa hàng, đồng thời kiểm tra kho định kỳ để cân đối hàng hóa trong cửa hàng.

Quản lý chuỗi cửa hàng

Việc kinh doanh của bạn thuận lợi, bạn có nhiều chi nhánh ở khắp nơi. Khi sử dụng phần mềm quản lý cửa  hàng thời trang Gtool.net sẽ giúp việc quản lý của bạn không còn khó khăn nữa. Gtool giúp bạn quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc,quản lý luân chuyển hàng hóa giữa các kho một cách thuận lợi. Dù bạn không có mặt ở cửa hàng thì vẫn nắm rõ tình hình kinh doanh.

Phân quyền nhân viên

Quá nhiều nhân viên và bạn không biết phải quản lý thế nào? Tính năng quản lý nhân viên của Gtool.net cho phép các chủ shop dễ dàng phân chia quyền hạn cho từng nhân viên đẻ thao tác phù hợp cho từng công việc, đồng thời kiểm soát được hiệu quả làm việc của nhân viên.

Giúp kết nối cửa hàng với các kênh bán hàng online

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Gtool giúp đồng bộ các website một cách nhanh chóng, giúp bán hàng ở khắp mọi nơi, quản lý thông tin hàng hóa tập trung trên một giao diện. Vì vậy, khi bạn thay đổi bất kỳ thông tin nào về sản phẩm thì thông tin đó sẽ được tự động cập nhật trên tất cả các kênh bán hàng.

Chăm sóc khách hàng

Bạn cần chăm sóc khách hàng, hãy để gtool.net lo. Lưu trữ khách hàng theo họ tên, địa chỉ , ngày sinh, số điện thoại và tự động gửi tin nhắn SMS marketing chúc mừng sinh nhật, thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mãi…

Tạo khuyến mãi bán hàng thông minh

Gtool gợi nhắc các ngày nghỉ lễ quan trọng để chủ shop tạo các chương trình khuyến mãi thúc đẩy bán hàng.

Tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các nhóm khách hàng khác nhau cùng lúc mà không lo việc quản lý chồng chéo. Chủ shop dễ dàng đánh giá hiệu quả của các chương trình khuyến mãi.

Tin nổi bật