Tin tức

Phần mềm quản lý bán hàng nào giá tốt nhất hiện nay


Việc kinh doanh online sẽ trở nên dẽ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết khi bạn có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, hỗ trợ bạn tối đa trong việc kiểm soát, kinh doanh của mình

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiện nay đang được nhiều người dùng sử dụng bởi khả năng linh hoạt và các tính năng nổi trội, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp đơn giản hóa việc bán hàng online và offline. Không thể nói hết được những giá trị mà phần mềm quản lý bán hàng đa kênh mang lại cho người dùng.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Là một phần mềm mất phí bao gồm nhiều công cụ hỗ trợ cho việc quản lý cũng như công việc bán hàng và tạo đơn.

Có rất nhiều công cụ được tích hợp

Công cụ quản lý bán hàng đồng bộ, công cụ quản lý kho hàng, công cụ kế toán, công cụ chăm sóc khách hàng, liên kết kênh vận chuyển, công cụ quản lý từ xa… Giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và gia tăng đơn hàng. Việc quản lý và bán hàng trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực.

Khả năng lưu trữ lớn

Với dung lượng lớn, giúp cho phần mềm có khả năng lưu trữ tất cả đơn hàng và các giao dịch. Tải lên hình ảnh và thông tin sản phẩm đầy đủ, chính xác. Giúp người quản trị tìm kiếm bất kỳ hóa đơn hay thông tin khách hàng nào khi cần thiết.

Đảm bảo tính linh hoạt và liên tục

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép và thích ứng trên nhiều phương tiện điện tử giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thực hiện và thao tác mọi lúc mọi nơi. Tính linh hoạt được đẩy mạnh bởi trong thời buổi hiện nay, người dùng không chỉ sử dụng một phương tiện điện tử mà có thể có nhiều phương tiện khác nhau như máy tính, laptop. điện thoại, ipad… Tính linh hoạt cũng đồng thời cho phép việc quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần ngồi nhà bạn cũng có thể quản lý và quan sát việc bán hàng tại cửa hàng trên thiết bị của mình. Điều này thực sự hữu ích đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Xem thêm: Sai lầm cần tránh khi mua phần mềm bán hàng.

Phần mềm nào đang được lựa chọn nhiều nhất?

Phần mềm quản lý bán hàng Gtool được đánh giá thông minh và phù hợp với mọi người dùng.

Phần mềm quản lý bán hàng Gtool

  • Được lập trình và tích hợp nhiều tính năng mới nổi trội: Hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp và chủ cửa hàng. Công cụ quản lý bán hàng đồng bộ, liên kết các sàn thương mại điện tử và fanpage, công cụ quản lý kho hàng, công cụ kế toán, công cụ chăm sóc khách hàng, báo cáo, quản lý bán hàng tại cửa hàng, liên kết kênh vận chuyển, công cụ quản lý từ xa… Các công cụ luôn được cập nhật và nâng cấp thường xuyên.

  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, tâm huyết: Môi trường công ty năng động chuyên nghiệm. Là niềm tin cho đối tác khi đến và hợp tác với công ty chúng tôi.

  • Trải nghiệm thông minh, đơn giản và linh hoạt:  Giảm thiểu các chi phí và rủi ro không đáng có. Quản lý đồng bộ và chính xác.  Chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng, mọi yêu cầu. Các gói dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu đề ra.

  • Giá thành hợp lý:  Được hỗ trợ bảo hành và hướng dẫn tận tình từ những kỹ thuật viên am hiểu về phần mềm. Đảm bảo cho doanh nghiệp sử dụng thành thạo và vận hành trơn tru phần mềm.

Xem thêm: Bán hàng thời trang online hiệu quả - bạn đã biết?

Gtool sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn quản lý và bán hàng tốt nhất. Sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tags

Tin nổi bật