Tin tức

Công cụ tính năng của các phần mềm quản lý bán hàng


Các tính năng nổi bật của các phần mềm ngày càng thu hút các ông chủ doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh. Việc kinh doanh online ngày càng trở nên dễ dàng hơn nhờ công cụ mà phần mềm quản lý bán hàng đa kênh mang lại.

Công cụ tính năng của các phần mềm quản lý bán hàng

Công cụ phần mềm quản lý bán hàng ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Không chỉ các công ty doanh nghiệp lớn sử dụng, thì các doanh nghiệp nhỏ cũng đang ngày càng sử dụng nhiều để quản lý bán hàng hiệu quả hơn.

Các tính năng nổi bật của các phần mềm ngày càng thu hút các ông chủ doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh. Việc kinh doanh online ngày càng trở nên dễ dàng hơn nhờ công cụ mà phần mềm quản lý bán hàng đa kênh mang lại.

Tính năng công cụ hỗ trợ có thể làm gì cho doanh nghiệp?

Tự động ấn like bình luận khi trả lời

Đây là tính năng giúp tăng thiện cảm với khách hàng mà không cần lặp đi lặp lại các thao tác nhàm chán, thậm chí không cần quá nhiều chi phí cho nhân lực ở khâu chăm sóc khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự quan tâm của fanpage đối với mình và quay lại thường xuyên hơn.

Gộp dữ liệu từ nhiều trang

Trả lời khách hàng từ nhiều trang, nhiều cửa hàng bằng một giao diện duy nhất, đồng bộ. Nhờ có tính năng này mà người quản lý không cần sử dụng quá nhiều phần mềm quản lý các địa điểm phân phối sản phẩm mà chỉ cần một phần mềm duy nhất.

Thống kê và báo cáo

Thống kê dữ liệu chi tiết, báo cáo đầy đủ chính xác hiệu suất làm việc của từng nhân viên. Đưa ra báo cáo theo từng mốc thời gian yêu cầu.

Chế độ phân chia khách hàng linh hoạt

Khách hàng được phân chia chăm sóc linh hoạt nhưng vẫn theo một quy tắc, đảm bảo không để sót khách hàng, giúp khách hàng hài lòng hơn khi doanh nghiệp có thể đáp ứng được đúng nhu cầu của mình.

Tự động nhận dạng số điện thoại

Tính năng cho phép khả năng bóc tách số điện thoại từ tin nhắn và tạo ngay đơn khi có số điện thoại. Nhờ có tính năng này mà việc tạo đơn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, nhân viên không cần phải lọc và tìm lại số điện thoại để tạo đơn, mà đã có phần mềm tách số điện thoại cho bạn và lên đơn trực tiếp giúp bạn.

Chức năng tìm kiếm và lọc chuyên sâu

Tìm kiếm và lọc nhanh chóng, chính xác. Công cụ lọc tiện lợi linh hoạt, dễ dàng sử dụng. Công cụ này hỗ trợ đắc lực khi mà bạn muốn tìm một hóa đơn hay muốn tìm thông tin khách hàng, công việc sẽ đơn giản hơn khi chức năng tìm kiếm được cải thiện.

Công cụ hỗ trợ có thể tham gia vào các hoạt động nào?

Quản lý bán hàng đồng bộ

Các phần mềm quản lý bán hàng tích hợp các dụng cụ phục vụ bán hàng như máy quét, máy in, két tiền… Phần mềm tích hợp việc bán hàng trên các sản thương mại điện tử và các fanpage khiến cho việc kinh doanh trở nên đồng bộ và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Phần mềm cũng sử dụng được cho giao diện của điện thoại và các phương tiện điện tử khác khiến cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các tập khách hàng khác nhau.

Phần mềm sẽ tự động áp dụng các chương trình khuyến mại. Giúp cho khách hàng nhanh chóng nắm bắt được thông tin và sử dụng sản phẩm.

Quản lý bán hàng đồng bộ

Quản lý kho hàng

Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp máy và mã QR giúp cho quá trình kiểm kho dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giúp nhà quản trị biết chính xác từng mã hàng và số lượng từng sản phẩm đang có trong kho. Các công việc nhập, điều chuyển sản phẩm, kiểm kho và check số tồn và theo dõi hạn sử dụng đều được thực hiện nhanh chóng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công cụ kế toán

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép cập nhật phiếu thu chi, công nợ theo ngày, theo tài khoản, nhà cung cấp hoặc nhân viên bán hàng, khách hàng… Cập nhật tự động cân bằng quỹ khi bán hàng. Khai báo danh sách tài khoản kế toán, sổ quản lý, thực hiện các báo cáo kết quả kinh doanh, tự động cân đối kế toán.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đây là công cụ đắc lực khiến cho tỷ lệ khách hàng quay lại lần thứ 2 tăng lên. Không chỉ là việc giải đáp các thắc mắc và trả lời inbox dễ dàng mà còn tích hợp nhiều ứng dụng thông minh khác. Việc tự động nhắn tin SMS hay nhắn qua gmail đến khách hàng được thực hiện chuyên nghiệp khi phần mềm quản lý bán hàng nhắn tin hàng loạt cho tập khách hàng của mình.

Hỗ trợ liên hệ kênh vận chuyển

Các phần mềm đã hỗ trợ việc liên kết với các kênh giao hàng giúp bạn, việc của bạn là lựa chọn hoặc có thể chọn nhiều kênh vận tải để cho khách hàng lựa chọn tùy ý.

Phần mềm cũng giúp bạn trong việc hỗ trợ giải quyết các sự cố trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa sẽ được kiểm soát trong từng quá trình từ khi rời kho đến khi khách hàng nhận được sản phẩm. Tự động cân đối, kiểm soát và thanh toán COD liên tục.

Quản lý từ xa

Việc quản lý cửa hàng tại nhà hoặc khi đi công tác là vấn đề nan giải của các chủ cửa hàng. Thì bây giờ đã được hỗ trợ bởi phần mềm quản lý bán hàng. Các phần mềm quản lý bán hàng cung cấp cho người dùng tài khoản. Khi truy cập vào tài khoản quản lý bán hàng, chủ cửa hàng sẽ theo dõi được toàn bộ tình hình bán hàng đang diễn ra.

Quản lý từ xa

Để quản lý bán hàng tốt thì việc sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các ông chủ. Các tính năng mà các phần mềm mang lại sẽ giúp cho các bạn tìm ra được con đường thành công cho riêng mình.

Tin nổi bật