Tin tức

Bán hàng thời trang online hiệu quả - bạn đã biết?


Bạn có hàng hóa, bạn có rất nhiều khách hàng quan tâm nhưng bạn chưa biết làm thế nào để quản lý gian hàng của mình hiệu quả. Cũng không biết làm sao để có thể chăm sóc khách hàng và bán hàng hiệu quả. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng online nào? Gcop sẽ chia sẻ bí mật giúp bạn bán hàng thời trang online hiệu quả nhất.

Bạn có hàng hóa, bạn có rất nhiều khách hàng quan tâm nhưng bạn chưa biết làm thế nào để quản lý gian hàng của mình hiệu quả. Cũng không biết làm sao để có thể chăm sóc khách hàng và bán hàng hiệu quả. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm quản lý  bán hàng online nào?

Gcop sẽ chia sẻ bí mật giúp bạn bán hàng thời trang online hiệu quả nhất.

Mất hết khách vì không biết cách quản lý

Mất khách vì không biết cách quản lý

Cửa hàng của bạn hội tụ  đầy đủ các yếu tố để phát triển : địa điểm thu hút, mặt hàng chất lượng và mẫu mã khá là ưng  ý với nhiều khách hàng, số lượng khách hàng của page cũng rất nhiều.

Cửa hàng ngày nào cũng tấp nập với nhiều khách ra vào, một mình bạn không không thể nào quản lý hết, bạn cũng có thuê thêm nhân viên bán hàng khác nhưng cũng không thể nào quản lý kịp.

Hàng núi các công việc  từ việc nhập hàng cho tới quản lý sắp xếp hàng hóa,  bán hàng. Quá nhiều công việc và bạn không biết phải sắp xếp thế nào cho hợp lý. Có những  khách nhắn tin xem hàng, hỏi giá mà không có người trực Page , khách phản hồi bán hàng không chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng kém, làm mất uy tín của cửa hàng

Bạn đau đầu vì không biết làm thế nào để cải thiện tình hình bán hàng online của mình.

Xóa tan “nỗi lo” bằng phần mềm quản lý bán hàng thông minh

Phần mềm quản lý cửa hàng thông minh

Quản lý bán hàng là một nghề, và cần phải học để quản lý tốt cửa hàng của bạn. Kinh nghiệm là điều kiện cần nhưng không phải là điều kiện đủ. Đôi khi việc áp dụng những phương pháp quản lý cũ có thể giúp cửa hàng hoạt động ổn định nhưng muốn doanh thu tăng trưởng vượt bậc thì cần phải áp dụng những phương pháp quản lý mới. Khoa học công nghệ đang phát triển và việc sử dụng một phần mềm bán hàng tốt sẽ giúp chủ shop tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc quản lý cửa hàng

 • Giúp họ nắm được chi tiết từng giao dịch bán hàng, nhập hàng, từng hoạt động của nhân viên, sản phẩm nào đang bán chậm hay bán chạy, doanh thu lợi nhuận từng ngày... từ đó giúp chủ cửa hàng đưa ra những quyết định kinh doanh sáng suốt.

 • Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp giảm thiểu và làm đơn giản hóa việc kinh doanh của các shop.

 • Không cần quá nhiều nhân viên, không nhọc công kiểm đếm hàng hóa, không mất thời gian lưu trữ dữ liệu.

 • Có phần mềm quản lý bán hàng online bạn sẽ chẳng phải lo lắng làm sao để kiểm soát hàng hóa mà nó sẽ tự động gửi  SMS và email khi có đơn hàng mới. Nếu đơn hàng thay đổi ứng dụng này cũng tự động gửi SMS và email cho khách hàng.

 • Ứng dụng này còn tích hợp nhiều hãng vận chuyển uy tín và tính phí tự động vận chuyển đơn hàng cho khách . Giúp chủ shop theo dõi lịch trình vận chuyển thông minh, và chi tiết đối với từng vị trí địa lý.

Gtool- Giải pháp bán hàng cho các shop

Gtool-phần mềm quản lý bán hàng thông minh

 • Điều hành, quản lý cửa hàng ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào khi bạn có Gtool

 • Gtool giúp bạn quản lý hàng ngàn mẫu hàng hóa trong cửa hàng, đồng thời kiểm tra kho định kỳ để cân đối hàng hóa trong cửa hàng.

 • Dù bạn có chuỗi cửa hàng thì cũng không có gì đáng lo để quản lý.:  quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc,quản lý luân chuyển hàng hóa giữa các kho một cách thuận lợi

 • Giao đúng người đúng việc mà không tốn thời gian

 • Kết nối cửa hàng với các kênh bán hàng online: đồng bộ các website một cách nhanh chóng, giúp bán hàng ở khắp mọi nơi, quản lý thông tin hàng hóa tập trung trên một giao diện

 • Chăm sóc khách hàng chỉ trong một “ nốt nhạc” : Lưu trữ khách hàng theo họ tên, địa chỉ , ngày sinh, số điện thoại và tự động gửi tin nhắn SMS marketing chúc mừng sinh nhật, thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mãi…

Xem thêm: Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang nào hiệu quả nhất?

                 Điểm khác biệt giữa giao hàng tiêu chuẩn và chuyển phát nhanh

Tags

Tin nổi bật