GIỚI THIỆU VỀ GCOP

Đôi nét về chúng tôi Triết lý Tầm nhìn và sứ mệnh

Đội ngũ tại GCOP

Những GCOP-er trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết luôn đổi mới và sáng tạo hết mình dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông số cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Lịch sử và sứ mệnh của Gcop

Tại sao doanh nghiệp nên chọn GCOP?

Tôn chỉ của GCOP đó là Uy tín – Tốc độ – Đảm bảo, lấy sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình làm uy tín với khách hàng. Hiện nay, Gcop đang là cộng sự của nhiều nền tảng quảng cáo mang tầm cỡ trên thị trường quốc tế, là đối tác của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. GCOP luôn luôn đặt sự hiệu quả và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu bằng sự tiện lợi và nhanh chóng trong từng dịch vụ của mình. GCOP tự tin sẽ là đơn vị dẫn đầu, thắp sáng cho doanh nghiệp của bạn.

 Dịch vụ của GCOP

  • Dịch vụ SEO: Mỗi ngày có hàng tỷ lượt truy cập vào các công cụ tìm kiếm để tìm hiểu các kiến thức hay các sản phẩm dịch vụ mà mình mong muốn. Và điều dĩ nhiên mà mọi nghiên cứu đều chỉ ra là khách hàng hay người tìm kiếm sẽ có xu hướng click ngay những kết quả đầu tiên hiện ra. Chính vì vậy, thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm sẽ giúp các doanh nghiệp có lợi hơn trong việc tiếp cận khách hàng cũng như giới thiệu các sản phẩm tiềm năng của công ty.

  • Facebook ads: Facebook ads là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Facebook cho phép hiển thị nội dung quảng cáo của các cá nhân/doanh nghiệp trên mạng xã hội Facebook. Quảng cáo trên mạng facebook sẽ được phân phối dựa trên nhiều tiêu chí về giới tính, độ tuổi, sở thích, hành vi,…

  • Google ads: Quảng cáo Google Adwords được xem như một loại hình thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình. Có khá nhiều loại hình quảng cáo với công dụng và chức năng khác nhau.

  • Creative Content: Content marketing có thể hiểu đơn giản là tất cả các hoạt động liên quan tới tạo lập và chia sẻ các nội dung trên các phương tiện truyền thông. Mục tiêu hướng tới của content là nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp là thu hút sự chú ý của khách hàng.

 Dịch vụ của GCOP

  • Youtube Ads: Youtube là kênh video lớn hàng đầu Việt Nam nói riêng và vùng châu Á- Thái Bình Dương nói chung. Nếu đặt các hình thức quảng cáo tại đây sẽ có một lượng truy cập rất lớn và quảng cáo đó sẽ nhắm trúng được khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng.

  • Marketing tổng thể: Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể được tin cậy trên thị trường, GCOP tiếp nhận tất cả các lĩnh vực về hoạt động marketing giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế của mình so với những đối thủ cạnh tranh cùng ngành. Đồng thời với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ Marketing tổng thể như mong đợi cho doanh nghiệp.

  • PR - Truyền thông: Xây dựng hình ảnh của công ty và thương hiệu cho sản phẩm mang tính nhất quán lâu dài bởi nó là kết quả nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp để tạo dựng niềm tin vào cộng đồng. Thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp không chỉ trở nên gần gũi với khách hàng của công ty mà còn được yêu mến.

  • Digital Ads: Sự phát triển của nền kinh tế số khiến cho các doanh nghiệp ngày càng phải chạy đua trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên để người dùng biết rằng thương hiệu của doanh nghiệp bạn hiện đang tồn tại trên mạng internet, như vậy thì thương hiệu mới không mờ nhạt so với vô số các đối thủ cạnh tranh khác.

  • Mobile Marketing: Mobile Marketing là hình thức tiếp thị quảng cáo trên điện thoại di động, sử dụng phương tiện di động để giới thiệu/quảng cáo các thông tin sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng. Hay nói cách khác, Mobile Marketing là bất kỳ hình thức nào có thể kết nối người tiêu dùng với nhau thông qua thiết bị di động cá nhân.

  • Gtool: Gtool khắc phục mọi nhược điểm của những phiên bản trước, đơn cử là khả năng thích hợp với mọi ngành nghề. Dù bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào, nếu bạn cần đến một phần mềm hỗ trợ bán hàng thì lựa chọn tốt nhất chỉ có thể là GTool