Tin tức

Top 5 website tạo email marketing miễn phí uy tín nhất


Bạn muốn tạo cho mình, doanh nghiệp của mình những email marketing chất lượng nhất? Bạn vẫn đang tìm hiểu những website cung cấp cách tạo các email marketing miễn phí?

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực marketing đặc biệt dịch vụ marketing online muốn tạo cho mình các chiến dịch tiếp thị qua email hiệu quả, chuyên nghiệp mà chưa biết phải làm bằng cách nào để có thể sở hữu được một email ấn tượng, thì các công cụ sau sẽ hỗ trợ bạn thiết lập email marketing. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này, nhưng để giúp bạn có được email marketing hiệu quả thì các trang web sau sẽ giải đáp giúp bạn.

Mailchimp

Mailchimp tính năng ưu việt

Trang web tạo email marketing miễn phí với các tính năng ưu việt như khả năng gửi lên tới 12.000 email, kho giao diện email sinh động, phong phú… cùng các chức năng kéo thả linh hoạt cho phép người dùng tạo nên một email như mong muốn chỉ trong vài giây.

Tuy nhiên, mailchimp sẽ có tính năng giới hạn phản hồi mail tự động, bạn có thể mua bản full để trải nghiệm được toàn bộ những tính năng khác.

Cách đăng ký MailChimp cũng khá đơn giản, bạn có thể sử dụng email (Gmail) hoặc kết nối tài khoản Facebook của mình để đăng nhập và trải nghiệm.

Benchmark Email

Benchmark email phần mềm độc đáo

Bên cạnh MailChimp, thì Benchmark Email cũng là một trang web tạo email marketing hiệu quả với khả năng cho phép bạn gửi lên đến 14.000 email / tháng. Benchmark Email là phần mềm email marketing miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng: hỗ trợ tài khoản free có thể chứa được hơn 2000 thông tin khách hàng, dễ dàng tạo các mẫu đăng ký trên website, mạng xã hội, lích hợp với các công cụ như Analytics theo dõi chuyển đổi, hơn 400 mẫu email marketing có thể sử dụng miễn phí.

Benchmark Email mang đến cho bạn rất nhiều tính năng độc đáo như: cho phép bạn tại các cuộc điều tra trực tuyến, các chiến dịch email theo tuần, sử dụng email có mẫu sẵn, và theo dõi nội số liệu thống kê email.

Đăng ký tài khoản trên Benchmark Email cũng rất đơn giản, việc của bạn là chuẩn bị sẵn danh sách email khách hàng, các thao tác còn lại trở nên đơn giản:

Madmimi

Madmimi tính năng đặc biệt

Madmimi cho phép bạn lưu trữ tối đa 2.500 contact liên lạc (đối với tài khoản người dùng sử dụng phiên bản miễn phí) và có thể gửi đến hơn 12.000 email marketing trong một tháng.

Madmimi cho phép bạn tham khảo và chỉnh sửa trên hơn 1.000 mẫu email có sẵn trong nhiều lĩnh vực.  Bạn có thể sử dụng Madmimi phiên bản miễn phí với rất nhiều tính năng đặc biệt.

VerticalResponse

VerticalResponse phù hợp

VerticalResponse là trang web cho phép bạn gửi khoảng 4.000 email mỗi tháng và lưu trữ trong hệ thống 1.000 địa chỉ liên hệ. So với MailChimp và Benchmark Email, số lượng email được gửi của VerticalResponse hạn chế hơn, nhưng nó vẫn phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các công ty mới khởi nghiệp.

VerticalResponse tập trung vào các tính năng bao gồm:

-Gửi thông tin sản phẩm, email marketing tới số lượt khách hàng lớn trong cùng một khoảng thời gian.

-Ghi nhớ sinh nhật, gửi lời chúc đến khách hàng

-Theo dõi việc gửi email tới khách hàng, Thống kê các số liệu cần thiết sau khi gửi như lượt nhấp chuột, lượt xem, phản hồi từ khách hàng.

ReachMail

ReachMail gửi mail nhiều nhất

Đây chính là công cụ cho phép bạn gửi với số lượng email nhiều nhất với 15.000 mail và lượng lưu trữ lên tới 5.000 địa chỉ email liên lạc trong cùng một tài khoản người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem các thống kê số liệu về chiến dịch email marketing mà mình đã thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng để có các biện pháp cải thiện và khắc phục trong các chiến dịch sau.

Bạn nên lưu ý khi sử dụng công cụ này, vì là công cụ miễn phí nên khi bạn gửi mail tới khách hàng, ở cuối mail hoặc góc nhỏ của email sẽ hiển thị logo của ReachMail như một cách đánh dấu bản quyền của họ.

Tin nổi bật