Tin tức

Bí quyết viết content bán hàng thu về trăm đơn/ngày


Viết nội dung hay để tối ưu hóa khả năng chuyển đổi luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của những "con buôn" thế hệ 4.0. Phải đi đâu để tìm được những "bí quyết vàng" trong cách triển khai content của từng lĩnh vực ngành nghề. Câu trả lời có trong bài viết dưới đây

Bí quyết viết content bán hàng thu về trăm đơn/ngày

Làm thế nào để viết được nội dung content bán hàng hay để kích thích khách hàng mua hàng? Đây là câu hỏi đặt ra không chỉ cho những người bán hàng online mà ngay cả những người làm quảng cáo facebook cũng phải quan tâm vì content chính là một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả bán hàng.

Xem thêmNhững sai lầm khi viết content marketing giết chết chiến lược của doanh nghiệp

Cách viết content fanpage hay content bán hàng thực ra vô cùng đơn giản để thu hút được khách hàng nếu bạn nắm vững trong tay bí kíp viết content quảng cáo hay, hấp dẫn. Dowload ngay bộ tài liệu Content bán hàng theo từng ngành nghề tại các link này nhé

1, Quần áo

2. Bất động sản:

3. Nhà hàng quán ăn

4. Son môi

5. Sức khỏe, khóa học

6. Các nghành hàng khác: xe đạp điện, mắt kính, giày nam..

Với nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Gcop rất sẵn lòng tư vấn cho quý khách hàng các dịch vụ truyền thông số đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, bao gồm:

Còn rất nhiều tài liệu liên quan đến Marketing các bạn có thể tìm trong group Cộng đồng marketing Việt Nam tại link: https://www.facebook.com/groups/345628529404327/.Cảm ơn các bạn!

Tags

Tin nổi bật