Tin tức

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ email marketing trực tuyến tốt nhất năm 2019


Email marketing là một trong những công cụ không thể thiếu trong kế hoạch marketing của nhiều doanh nghiệp. Ngoài tác dụng quảng bá sản phẩm, dịch vụ email marketing còn là một kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả, giúp doanh nghiệp giảm bớt rất nhiều gánh nặng về chi phí và nhân lực. Dưới đây là 10 nhà cung cấp dịch vụ email marketing trực tuyến hot đang được “săn lùng”.

Email marketing là một trong những công cụ không thể thiếu trong kế hoạch marketing của nhiều doanh nghiệp. Ngoài tác dụng quảng bá sản phẩm, dịch vụ email marketing còn là một kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả, giúp doanh nghiệp giảm bớt rất nhiều gánh nặng về chi phí và nhân lực. Dưới đây là 10 nhà cung cấp dịch vụ email marketing trực tuyến hot đang được “săn lùng”.

MailGet

Mailget

MailGet là dịch vụ email marketing bao gồm các tính năng như trả lời tự động, phân tích email, tích hợp phân tích Google, quản lý danh sách liên hệ và có tỉ lệ mail vào hộp thư đến lên đến 99%

Cơ cấu giá cả của MailGet là khác nhau, từ $7/ tháng cho 5000 subscribers. Bên cạnh đó, MailGet cung cấp một trình tạo mẫu email miễn phí được gọi là  “Drag-and-Drop WYSIWYG Email Template Builder”, cho phép bạn tạo các email hấp dẫn trong thời gian nhanh chóng. Trong MailGet, bạn có thể thêm hình ảnh, văn bản, tiêu đề, thiết lập màu nền, nút chèn, liên kết và nhiều thứ khác mà bạn mong muốn.

Stamplia Builder

Stamplia Builder

Stamplia cũng là một trong các dịch vụ email marketing trực tuyến cho phép bạn tạo các email với nhiều bố cục và hệ màu phong phú. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó trên web và tải về chỉ trong vòng chưa đến 30 phút.  Trình xây dựng Stamplia cho phép bạn thiết kế các mẫu email có tính chuyển đổi cao mà không cần mã hóa. Với công cụ này bạn có thể sửa đổi những thứ như nội dung, hình ảnh, màu sắc.

BEE Free

Bee free

BEE là một phiên bản miễn phí của MailUp – một trong các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email khá nổi tiếng và được ưa chuộng hiện nay. Bee Free cung cấp cho người dùng các công cụ tạo email giúp dễ dàng tạo email marketing và gửi đến khách hàng.

FreshMail

FressMail

FreshMail là một phần mềm soạn thảo email , cho phép bạn tự do tạo các email đẹp, thu hút mà không cần phải có kiến thức về lập trình. Vớ fresh mail designer, bạn có thể sử dụng hàng tá các mẫu và bản tin gửi thư miễn phí để chỉnh sửa, cá nhân hóa và gửi chúng đi mà không giới hạn.

Bên cạnh đó FreshMail cũng có chức năng tự động hóa giao tiếp với người đăng ký, phản hồi các hành động của khách hàng cho bạn.

Dịch vụ này cũng cung cấp các gói thành viên cao cấp với nhiều tính năng và tài nguyên độc đáo hơn. Bạn có thể đăng ký thành viên để khởi tạo các email marketing cho mình.

Mosaico

Mosaico

Mosaico cung cấp các chức năng tạo mẫu email miễn phí. Nó cung cấp cho nguwoif dùng một mã nguồn mở để bạn tự thiết kế các mẫu email đẹp, hiệu quả mà không cần đến đội ngũ chuyên gia và hàng giờ thử nghiệm để làm cho nó hoạt động mọi nơi, đồng thời tương thích với nhiều thiết bị.

EDM Designer

EDM Designer

EDM Designer cung cấp công cụ miễn phí thông qua đó bạn có thể xây dựng email có thể đọc được trên bất kỳ thiết bị nào. Công cụ này cung cấp một công cụ chỉnh sửa email có sẵn cho người dùng cuối, doanh nghiệp, cơ quan và cũng để tích hợp nhãn trắng tuỳ chỉnh vào bất kỳ Saas.

Xem thêmLàm thế nào để có một kế hoạch Marketing hiệu quả nhất?

                       5 lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng wifi marketing

Ngoài việc có giao diện kéo và thả, EDM Designer  còn bao gồm nhiều mẫu có sẵn qua đó bạn có thể lựa chọn và tùy chỉnh các mẫu email hợp ý mình.

Zurb

Zurb

Đây là một công ty thiết kế sản phẩm dành để cung cấp một trình tạo mẫu email miễn phí để tạo các email marketing.

Zurb cung cấp cho người dùng giao diện để tự tạo các mẫu email đơn giản, đây là một nhà cung cấp dịch vụ email marketing mà một số người  dùng khi muốn đơn giản hóa là một cái tên rất đáng lưu tâm.

Knowtify

Knowtify

Trình soạn thảo email của Knowtify chứa nhiều công cụ và nhiều mẫu email có sẵn thông qua đó bạn có thể xây dựng các email đẹp mắt phù hợp với nhiều thiết bị. Ở dịch vụ cung cấp này, bạn có thể sửa đổi nội dung trong email như kích thước, màu nền, nội dung, hình ảnh… và sử dụng các bố cục có sẵn, mọi thứ trở nên cực kì đơn giản với thao tác kéo – thả.

Octanego

Octanego

Octanego bao gồm các công cụ xây dựng email trực tuyến thông qua đó bạn có thể tạo và soạn email của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Tự động trả lời cho thuê bao của bạn cho những dịp đặc biệt. Gửi tin nhắn tùy chỉnh để tối đa hóa sự tham gia của khách hàng, tích hợp truyền thông xã hội…

Gcop

Bên cạnh một số đàn anh khá lớn mạnh trên thị trường, hiện nay công ty cổ phần truyền thông và thanh toán trực tuyến toàn cầu Gcop cũng cung cấp dịch vụ email marketing cho các doanh nghiệp .

công ty cổ phần truyền thông và thanh toán trực tuyến toàn cầu Gcop

Khi sử dụng email marketing cho hoạt động kinh doanh của mình, doanh nghiệp không những không cần phải lo lắng về chi phí marketing mà còn có thể nhận được hiệu quả bất ngờ hơn nhiều lần so sánh ngang với việc bạn tốn hàng trăm triệu để quảng cáo ở tivi, báo, đài...Thông điệp của doanh nghiệp được truyền tải đến với khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, khi hợp tác với Gcop doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm với mức chi phí mà mình đã bỏ ra bởi chúng tôi đánh giá cao chất lượng chứ không chỉ có số lượng.

Tin nổi bật